BÁO GIÁ VÁCH VỆ SINH | CUNG CẤP TẤM COMPACT HPL

 
Thư viện ảnh

Thông tin công trình:

 

Công trình: Nhà hàng FUSION CUISINE - quận 3.

Hạng mục: VÁCH NGĂN VỆ SINH.

Vật liệu: tấm compact HPL 12mm + inox 304.

Khối lượng thi công: 40m2.

 

FUSION CUISINE restaurant tọa lạc tại 1 vị trí đắt đỏ trong trung tâm Thành phố, chủ nhà hàng đặt biệt yêu thích những thiết kế cổ điển mang phong cách hiện đại. Nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của khách hàng, đội ngũ thiết kế Công ty AVI đã mạnh dạn tư vấn 1 loại vật liệu mới trong thiết kế công trình VÁCH NGĂN VỆ SINH bằng tấm Compact HPL.

Với mong muốn mang đến một làn gió mới “TRẺ TRUNG – LỊCH SỰ - SANG TRỌNG”, AVI đã gây ấn tương mạnh mẽ với chủ nhà hàng khi chỉ trong vòng 1 đêm, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp đã hoàn thành vách ngăn vệ sinh và đưa vào sử dụng một không gian với diện tích 40m2 hoàn toàn mới lạ, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Lớp nhựa Melamine màu thẩm mỹ phủ bên ngoài trong cấu tạo của tấm Compact HPL 12mm, không chỉ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhã nhặn về màu sắc và hoa văn trang trí mà còn là một sự kết hợp hoàn hảo giữa “Cổ điển và Hiện đại” với những chất liệu truyền thống như gạch bông mang trong mình những gam màu trầm ấm. Tấm Compact HPL với nhiều màu sắc hiện đại, sang trọng kết hợp với độ chắc chắn và sáng bóng của bộ phụ kiện Inox 304 góp phần tạo nên 1 hệ thống VÁCH NGĂN VỆ SINH bền bỉ vững chắc với thời gian.

Sự mới lạ trong thiết kế vách ngăn vệ sinh Compact HPL tạo nên một không gian sử dụng rộng rải, sang trọng và hiện đại hơn nhưng vẫn dung hòa được nét đẹp truyền thống trầm ấm, bởi những mảng tường gạch bông đan xen mang lại sự thích thú và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Với những phản hồi tích cực từ phía thực khách về không gian sử dụng, chủ nhà hàng khá hài lòng với thành quả thiết kế và thi công VÁCH NGĂN VỆ SINH mà đội ngũ nhân viên AVI mang đến cho người sử dụng.