VÁCH NGĂN VỆ SINH PHÒNG GYM, FITNESS, YOGA - BÁO GIÁ VÁCH VỆ SINH | CUNG CẤP TẤM COMPACT HPL

 
Tin Tức

BOSTON GYM & FITNESS – “THOẢI MÁI THƯ GIẢN” với hệ thống VÁCH NGĂN VỆ SINH – TẤM COMPACT HPL.

Vừa qua, AVI đã hoàn thành nhanh chóng công đoạn cuối cùng trong việc thi công và lắp đặt HỆ THỐNG VÁCH NGĂN VỆ SINH hiện đại – thông thoáng – sạch sẽ với vật liệu chính là TẤM COMPACT HPL cho công trình phòng tập Gym BOSTON GYM & FITNESS số 1935 Phạm Thế Hiển, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Vị chủ đầu tư phòng tập Gym với sự lựa chọn tin tưởng vào thương hiệu và uy tín vững mạnh của AVI trong thiết kế và thi công lắp đặt VÁCH NGĂN VỆ SINH cũng như mong muốn sở hữu cho mình một hệ thống phòng vệ sinh đạt chuẩn quốc tế hiện đại, an toàn, bền bỉ, phù hợp với khoảng đầu tư của mình và trên hết là mang lại được không gian sử dụng tối ưu tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng của mình.

VÁCH NGĂN VỆ SINH PHÒNG GYM, FITNESS, YOGA

Vừa qua, AVI đã hoàn thành nhanh chóng công đoạn cuối cùng trong việc thi công và lắp đặt HỆ THỐNG VÁCH NGĂN VỆ SINH hiện đại – thông thoáng – sạch sẽ với vật liệu chính là TẤM COMPACT HPL cho công trình phòng tập Gym BOSTON GYM & FITNESS số 1935 Phạm Thế Hiển, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh. Vị chủ đầu tư phòng tập Gym với sự lựa chọn tin tưởng vào thương hiệu và uy tín vững mạnh của AVI trong thiết kế và thi công lắp đặt VÁCH NGĂN VỆ SINH cũng như mong muốn sở hữu cho mình một hệ thống phòng vệ sinh đạt chuẩn quốc tế hiện đại, an toàn, bền bỉ, phù hợp với khoảng đầu tư của mình và trên hết là mang lại được không gian sử dụng tối ưu tạo cảm giác thoải mái nhất cho các khách hàng của mình.

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT PHÒNG GYM, FITNESS, YOGA

Phòng tập Gym với đặc thù là số lượng người ra vào thường xuyên nên phải đảm bảo được tính thông thoáng và tiện nghi cho người sử dụng. Tấm compact hpl được ứng dụng vào những thiết kế hệ thống phòng vệ sinh hiện đại đạt chuẩn thế hệ mới cũng chính vì những ưu điểm vượt trội hơn so với các vật liệu cũ truyền thống nhưng không đa dạng về mặt công năng. Ngoài ưu điểm vượt trội là nhân đôi diện tích không gian sử dụng so với thiết kế phòng vệ sinh xưa cũ. Vách ngăn vệ sinh compact hpl còn sở hữu cho mình những tính năng ưu việt hơn như: chịu ẩm ướt, chịu được nước 100%. Chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám, không bị biến dạng, cong vênh, trầy xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Do thông thoáng phía trên và dưới nên nhà vệ sinh luôn khô ráo và sạnh sẽ. Có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với vách ngăn vệ sinh tấm MFC lõi xanh chống ẩm. Tạo được không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, nhiều màu sắc để lựa chọn. Tiết kiệm diện tích sử dụng, thi công nhanh nên mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vật liệu gọn nhẹ và thanh thoát nên giảm tải cho công trình. An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường. Thời gian sử dụng Vách ngăn vệ sinh compact hpl lên đến 20 năm lận đấy các bạn nhé!

VÁCH NGĂN VỆ SINH COMPACT PHÒNG GYM, FITNESS, YOGA

Với khối lượng thi công khoảng 50m2, đội ngũ thi công chuyên nghiệp của AVI đã làm việc ngày đêm với sự tận tâm và nhiệt huyết yêu nghề của mình. AVI nhận được lời khen ngợi và sự hài lòng tuyệt đối từ phía nhà đầu tư bởi không gian hiện đại – trẻ trung – thông thoáng gói gọn trong một diện tích nhỏ nhưng rất kiên cố và vững chắc do sự kết hợp độc đáo cùng bộ khung nhôm nguyên chất và bộ phụ kiện INOX 304 mang lại. Hãy sở hữu ngay cho công trình của mình một HỆ THỐNG Vách ngăn vệ sinh trên cả tuyệt vời này! Bạn hãy chọn HỆ THỐNG Vách ngăn vệ sinh sử dụng vật liệu chính là Tâm Compact hpl. Chuyện còn lại hãy để đội ngũ nhân viên AVI lo nhé!!!

 

 

Xem Thêm:

1. Vách ngăn vệ sinh phú quốc

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất!

---------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Thương mại Xuât nhập khẩu AVI

Trụ sở chính: 45 Đường số 2, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0909. 900. 744 – Mr.Quang

E-mail: vachvesinhavi@gmail.com

 
Các tin khác