Thi công vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp, kho, cảng tại Bình Dương - BÁO GIÁ VÁCH VỆ SINH | CUNG CẤP TẤM COMPACT HPL

 
Tin Tức

“THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP” với công trình VÁCH NGĂN VỆ SINH ICD TÂN CẢNG – SÓNG THẦN (BÌNH DƯƠNG).

Thi công vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp, kho, cảng tại Bình Dương - AVI - Chuyên thi công Vach ngan ve sinh, vachngancompact, Thi công vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp tại Bình Dương,Thi công vách ngăn vệ sinh kho tại Bình Dương, Thi công vách ngăn vệ sinh cảng tại Bình Dương với đội ngủ thi công chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng đảm bảo.

 VÁCH NGĂN VỆ SINH ICD TÂN CẢNG – SÓNG THẦN (BÌNH DƯƠNG)

Là một trong các ICD quan trọng trong phát triển hệ thống Logistics của Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn có vị trí chủ chốt tại các trung tâm, các khu công nghiệp lớn,  ICD Tân Cảng – Sóng Thần (Bình Dương) luôn đề ra những yêu cầu khắt khe khi lựa chọn nhà thầu thi công cho mỗi dự án. Đặc biệt là công trình thiết kế và thi công VÁCH NGĂN VỆ SINH hiện đại hợp chuẩn Quốc tế.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

 

Đáp ứng yêu cầu mong mỏi mang đến 1 hệ thống phòng vệ sinh Sạch Sẽ - Thoáng Mát – Rộng Rãi, thân thiện với môi trường từ nhà điều hành ICD Tân Cảng – Sóng Thần. Đội ngũ thiết kế AVI đặc biệt tư vấn đến Quý Công Ty loại vật liệu mới trong Thiết Kế VÁCH NGĂN VỆ SINH hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế  - TẤM COMPACT HPL. Để góp phần tạo nên sự Độc Đáo – Mới lạ cho một công trình thiết kế VÁCH NGĂN VỆ SINH với quy mô 150m2, AVI đã đề cao tính thẩm mĩ bằng việc kết hợp tấm VÁCH NGĂN COMPACT HPL hoa văn vân gỗ sọc tự nhiên với bộ phụ kiện INOX 304. Sự kết hợp này mang đến cho hệ thống phòng vệ sinh lối kiến trúc phóng khoáng và hiện đại với điểm nhấn là gam màu trầm ấm của gỗ, độ sáng bóng của bộ phụ kiện INOX 304 đi kèm tạo nên sự phá cách, không trộn lẫn với công trình vách ngăn vệ sinh nào.

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

 

Với mức giá vô cùng hợp lý và quy trình thi công nhanh chóng dễ lắp ráp và đưa vào sử dụng  nhưng vẫn đảm bảo được Chất lượng và Độ bền của công trình theo thời gian. HỆ THỐNG VÁCH NGĂN VỆ SINHTẤM COMPACT HPL là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các đơn vị đầu tư nào muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu của sản phẩm. Đặc biệt, với đội ngũ Thiết kế và thi công chuyên nghiệp, hùng hậu, AVI tự hào mang đến các sản phẩm tốt nhất từ VÁCH NGĂN VỆ SINHTẤM COMPACT HPL với nhiều chủng loại đa dạng về chất liệu, màu sắc, hoa văn…

 

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

AVI- nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

AVI- nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

AVI- nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

AVI- nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh chuyên nghiệp

VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

 

Sự nỗ lực tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ thi công Hệ thống VÁCH NGĂN VỆ SINHTẤM COMPACT HPL của AVI đã đem đến sự hài lòng và ưng ý không ngớt lời khen ngợi cho thành quả lao động xuất sắc từ phía Quý Công Ty ICD Tân Cảng – Sóng Thần khi công trình được hoàn tất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất!

---------------------------------------------------------------------

Công ty Cổ phần Thương mại Xuât nhập khẩu AVI

Trụ sở chính: 45 Đường số 2, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0909. 900. 744 – Mr.Quang

E-mail: vachvesinhavi@gmail.com

 
Các tin khác