Hồ Sơ Năng Lực

18 May, 2024 - Dịch vụ , Giới thiệu , Giới thiệu chung

5 LÝ DO LỰA CHỌN VÁCH NGĂN VỆ SINH AVI

+ Giá cả cạnh tranh: AVI là nhà nhập khẩu, và thi công trực tiếp vách ngăn vệ sinh. Cùng mong muốn mang lại sự  “sang trọng và tiện lợi ” đến với quý khách hàng, chúng tôi luôn đưa ra một mức chi phí hợp lý nhất.

+ Thi công nhanh chóng: Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, lành nghề, chúng tôi hoàn toàn đủ năng lực thi công các công trình có quy mô lớn, đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư. Khả năng thi công tối đa 100-200 m2/ngày sẽ đáp ứng được tiến độ gấp rút của công trình.

+ Miễn phí thiết kế: Nếu Quý khách hàng chưa có thiết kế về vách ngăn vệ sinh, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, tư vấn và lên thiết kế tối ưu nhất cho công trình.

+ Hỗ trợ vận chuyển thuận lợi và an toàn: Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp các tỉnh thành, tại mọi miền của Tổ quốc.

+ Bảo hành tin cậy và nhanh chóng: Bảo hành 10 năm đối với đặc tính chịu nước của tấm Compact. Bảo hành  01 năm 1 đổi 1 đối với lỗi cong vênh của tấm. Bảo hành 01 năm 1 đổi 1 nếu phụ kiện bị hoen gỉ. Bảo hành nhanh chóng trong vòng 24h.


Quý khách hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện thoại tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!

Gửi yêu cầu báo giá